CÁCH DÙNG MẦM ĐẬU NÀNH TỐT CHO SỨC KHỎE

Cách sử dụng tinh bột mầm đậu nành như thế nào là đúng cách nhất để có tác dụng như ý muốn của bạn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng uống tinh bột mầm đậu nành Hoa Nguyễn đúng cách nhất để có tác dụng tuyệt đối cho bạn.

Để sử dụng uống tinh bột mầm đậu nành đúng bạn cần uống 1 ngày 3 lần sáng, trưa, tối. Mỗi lần pha 2-3 thìa cà phê nhỏ hoặc 1 thìa bình thường tinh bột mầm đậu nành với 200ml nước ấm, bạn có thể cho thêm đá lạnh để uống mát. Uống trước khi ngủ 30 phút sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Nếu muốn mầm đậu nành tăng vòng 1 và đẹp da với tinh bột mầm đậu nành bạn pha với nước ấm và kết hợp pha với sữa tươi để hỗ trợ đẹp da, da dẻ hồng hào hơn.

Nếu muốn mầm đậu nành giảm cân thì bạn chỉ cần uống trước mỗi bữa ăn 20 phút sẽ giúp bạn giảm cân tốt nhất, bạn có thể uống mầm đậu nành thay bữa sáng nữa sẽ giúp bạn giảm cân tối đa.

MỘT SỐ MẸO SỬ DỤNG TINH MẦM ĐẬU NÀNH

 

Còn nếu muốn mầm đậu nành tăng cân thì bạn nên uống sau mỗi bữa ăn là 20 phút, mầm đậu nành sẽ giúp bạn tăng 2-3kg trong tháng đầu.

Bạn muốn mầm đậu nành tăng nội tiết tố nữ, giảm khô bạn, kích thích ham muốn thì sử dụng mầm đậu nành thường xuyên và đều đặn 1-2 tháng là các vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết.

Nếu bạn muốn sử dụng tinh bột mầm đậu nành để đắp mặt thì bạn có thể dùng 2-3 thìa cafe bột mầm đậu nành trộn đều với 2 thìa nhỏ sữa chua không đường làm mặt nạ. Đắp mặt với mầm đậu nành Hoa Nguyễn tốt cho da mặt, giúp da mặt hồng hào, hết mụn và trắng sáng …

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG TINH BỘT MẦM ĐẬU NÀNH MAI CỪ

Nữ giới chức năng sinh lý giảm sút, nội tiết tố kém, khô âm đạo, da khô sạm, bắt đầu xuất hiện nám.

Nữ giới kinh nguyệt không đều, rong kinh, đau bụng kinh.

Nữ giới tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh, tóc khô xơ, dễ rụng, bốc hỏa, mất ngủ, tích mỡ bụng, loãng xương.

Nữ giới nhiều mụn trứng cá do rối loạn nội tiết tố.

Nữ giới ngực nhỏ cần cải thiện kích cỡ vòng 1.

[fast-menu]
Chát với Mai Cừ